Trao thưởng cho con CBGV, NV năm học 2021 - 2022

Nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, góp phần giúp các em hiểu được ý nghĩa của Ngày quốc tế thiếu nhi 1- 6, đồng thời biểu dương và khen thưởng các cháu có thành tích học tập, rèn luyện tốt trong năm học 2021 – 2022.

Sáng ngày 31/05/2022 BCH Công đoàn trường TH Đại Hóa đã tổ chức “Lễ trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi con cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2021-2022 và vui tết thiếu nhi .

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và ấm cúng trước sự hồn nhiên vui tươi của các cháu. Đây là một trong những hoạt động tập thể góp phần tạo nên nét đẹp văn hoá của công đoàn nhà trường từ nhiều năm nay.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

CTV: Đào Thị Lưu