LÀM THIỆP TẶNG MẸ NHÂN NGÀY 20/10

Một lời chúc chân thành cùng với một tấm thiệp chúc mừng sẽ là món quà tuyệt vời dành cho mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Và sẽ thật ý nghĩa nếu như tấm thiệp đó do chính bàn tay non nớt, vụng về của các con làm nên.

  Hoạt động trải nghiệm Làm thiệp tặng mẹ nhân ngày 20/10 là hoạt động thường niên của học sinh Trường Tiểu học thị trấn Cao Thượng. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp các em phát huy tính sáng tạo, khéo léo, tỉ mỉ thông qua từng sản phẩm. Giáo dục các em thêm yêu người thân trong gia đình, yêu trường lớp, thầy cô, bạn bè và biết quý trọng những sản phẩm do mình làm ra.

  Với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên chủ nhiệm cùng với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, thân thiện với môi trường như giấy bìa, giấy màu, kéo, bút màu, keo dán… các em được tự tay cắt dán và trang trí một tấm thiệp thật sinh động, được tự tay viết những lời chúc, lời yêu thương dành cho mẹ của mình. Những lời chúc bình dị, những nét chữ đáng yêu, nắn nót thể hiện tình cảm chân thành chính là món quà vô cùng ý nghĩa. Chắc hẳn mẹ của các em sẽ cảm thấy rất vui khi nhận được món quà do chính con mình làm tặng. Đây là món ăn tinh thần không gì có thể thay thế được.

  Trường Tiểu học thị trấn Cao Thượng không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức cho các em mà còn là nơi giúp các em được trải nghiệm thật nhiều.Nhà trường mong rằng qua những hoạt động như  này sẽ làm gắn kết thêm tình mẫu tử, cho các em hiểu rõ hơn những tình cảm của mẹ dành cho mình và ngày càng thêm yêu mẹ của mình hơn, là những bài học làm giàu thêm những cảm xúc tốt đẹp cho các em. Các em hãy biết trân trọng và hiểu được rằng mẹ là niềm hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc đời mà các em có được.

* Một số hình ảnh về hoạt động trải nghiệm của học sinh:

 

 

 

                                                                                    CTV: Trường Tiểu học thị trấn Cao Thượng