Chương trình nói chuyện truyền thống kỉ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022).

"Đại thắng Mùa xuân năm 1975 đã và sẽ mãi mãi là trang sử vàng chói lọi, nguồn cổ vũ to lớn cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân Việt Nam ta tiến tới thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước".
 
Sáng ngày 29/4/2022, Liên đội trường Tiểu học Liên Sơn phối hợp với Hội CCB, Đoàn xã Liên Sơn tổ chức chương trình nói chuyện truyền thống kỉ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022). 
Về dự chương trình có Đ/c: Nguyễn Thị Oanh- Bí thư Đoàn - Chủ tịch HĐĐ xã Liên Sơn; Ông: Nguyễn Hữu Lời - CBB xã Liên Sơn. Cùng các thầy cô trong BGH và hội đồng sư phạm nhà trường.
 Tại buổi nói chuyện truyền thống, nhà trường đã mời ông Nguyễn Hữu Lời - Hội CBB xã Liên Sơn tới dự.
 Buổi nói chuyện thân mật, gần gũi của các bác cựu chiến binh còn chia sẻ với các em về những khó khăn, hy sinh gian khổ, mất mát của quân và dân ta trong chiến dịch Hồ Chí Minh, dưới sự lãnh đạo của Đảng, với tinh thần chiến đấu dũng cảm, mưu trí và sáng tạo, quân và dân ta đã làm nên chiến thắng lịch sử mùa Xuân 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, đưa cả nước đi lên chủ nghĩa xã hội. Đây là dịp tuyên truyền cho các em học sinh của trường Tiểu học Liên Sơn nói riêng và thế hệ trẻ ngày nay trên địa bàn huyện nói chung hiểu về vị trí, tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử to lớn của chiến thắng mùa Xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, qua đó tiếp nối truyền thống yêu nước, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
Chiến tranh đã lùi xa cách đây 47 năm nhưng những câu chuyện về cuộc chiến đấu của quân và dân ta trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc hết sức có ý nghĩa đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các em học sinh, qua những câu chuyện khơi dậy được lòng tự hào dân tộc, từ đó giúp các em có ý thức rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong học tập.
Một số hình ảnh trong chương trình:

  Nghi Lễ chào cờ  

Đ/c: Hoàng Thúy Nhuệ -TPT Đội - Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu

Ông Nguyễn Hữu Lời - Đại diện Hội CCB xã Liên Sơn nói chuyện truyền thống kỉ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022).

                                                                                         CTV: Nghiêm Thị Thắm-TH Liên Sơn