HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH ĐẠI HÓA

Thực hiện công văn số 02/HD - GDĐT&LĐLĐ huyện Tân Yên, ngày 16/9/2021 về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021- 2022.

Sáng ngày 6/10/2021, Nhà trường phối hợp với Công đoàn Trường Tiểu học Đại Hóa long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022. Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của CBGV - NV, đề ra phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Đỗ Văn Chi - Phó PGD huyện Tân Yên; đồng chí Diêm Đăng Hoạt, đồng chí Chu Huy Sáng đại diện lãnh dạo địa phương; ông Nguyễn Văn Phượng - Hội trưởng Hội CMHS trường; bà Nguyễn Thị Minh - Hội trưởng Hội CGC xã.

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Dương Văn Đãng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết HNCC năm học 2020 - 2021 và phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Tiếp theo là đồng chí Lâm Thị Quế - chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả Hội nghị tổ và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của các tổ.

Đồng chí Dương văn Đãng thay mặt đoàn chủ tịch trực tiếp trả lời, giải đáp các ý kiến kiến nghị của CBGV - NV.

Tiếp đó là Hội nghị thảo luận, nghe một số ý kiến chia sẻ của một số đồng chí giáo viên.

Nhằm ghi nhận, động viên và khuyến khích các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 - 2021, đồng chí Ngô Thị Ký thông qua các quyết định khen thưởng . Đồng chí Đỗ Văn Chi và đồng chí Diêm Đăng Hoạt đã trao Bằng khen, Giấy khen và Lao động tiên tiến cho các cá nhân có thành tích trong năm học 2020 - 2021.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị CBCCVC Trường Tiểu học Đại Hóa đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của tập thể  CBGV - NV trong trường. Sự thành công của Hội nghị sẽ mở đầu cho phong trào thi đua lao động sáng tạo trong CBCC, VC nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị.

Người đưa tin: Lâm Thị Quế