Công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch khi học sinh quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán 2022.

Sáng ngày 07/02/2022, trường Tiểu học Đại Hóa đón học sinh trở lại  trường sau thời gian nghỉ Tết nguyên đán Nhâm Dần. Mặc dù thời tiết mưa nhưng ngay từ 6h 30 phút dưới sự phân công của Liên  đội các thầy cô giáo và các em hỗ trợ đã có mặt tại cổng trường tổ chức đo thân nhiệt, sát khuẩn. Các em tuyệt đối tuân thủ thông điệp 5K:  Đeo khẩu trang, rửa tay, sát trùng khi vào lớp, sử dụng đồ uống riêng…Nhà trường đã phối hợp với phòng khám Đa khoa Tâm Phúc thực hiện lấy mẫu test nhanh cho học sinh và cán bộ giáo viên trong trường. Tránh tập trung đông người, đảm bảo khoanh vùng phạm vi hẹp nếu trường hợp có học sinh dương tính với Covid-19.

Người đưa tin: Đào Thị Lưu